Trị mụn đầu đen bằng thiên nhiên hiệu quả

Không chỉ có mụn trứng cá, mụn bọc mà cả mụn đầu đen cũng là nỗi ám ảnh dai dẳng của tất cả mọi người. Rất nhiều người phải đối mặt với tình trạng mụn đầu đen xuất hiện trân mặt gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên để loại bỏ được mụn đầu đen hoàn toàn không phải dễ. Hiện nay có rất nhiều cách trị mụn đầu đen từ thiên nhiên mà không phải tốn nhiều chi phí, dễ thực hiện và rất hiệu quả. Mọi người có thể tham khảo trong phần viết dưới đây.

Trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng gà:

Trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Lòng trắng trứng gà từ lâu đã được xem là thần dược trong việc điều trị mụn. Cách thưc hiện phương pháp này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài miếng bông tẩy trang mềm, bông này rất dễ mua. Trứng gà đập ra lấy phần lòng trắng. Nhúng bông vào lòng trắng trứng và đắp lên vùng da bị mụn đầu đen. Để như vậy cho đến khi miếng bông khô lại, hãy bóc nhẹ miếng bông ra và rửa mặt lại với nước. Mụn đầu đen sẽ bị loại bỏ ra ngoài theo miếng bông.

Nên thực hiện cách này 1 lần/tuần để có hiệu quả.

>>Xem thêm: Phòng ngừa yếu sinh lý ở đàn ông Tại đây

Sữa chua và bột gạo:

Trị mụn đầu đen bằng sữa chua và bột gạo

Trị mụn đầu đen bằng sữa chua và bột gạo

Bình thường mọi người hay kết hợp sữa chua với bột gạo để làm trắng da. Tuy nhiên, hai loại thực phẩm này khi kết hợp với nhau còn có tác dụng tuyệt vời khác đó là trị mụn đầu đen rất hiệu quả.

Cách thực hiện: Trộn sữa chua và bột gạo với nhau để tạo thành hôn hợp sánh. Rửa sạch mặt sau đó bôi hỗn hợp vừa trộn lên da, để khoảng 30 phút sau đó rửa mặt sạch bằng nước ấm.

Với phương pháp này, bạn nên áp dụng khoảng 2-3 lần/tuần.

Dùng barking soda trị mụn đầu đen: 

Điều trị mụn bằng baking soda

Điều trị mụn bằng baking soda

Đây có thể được xem là cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất đối với hầu hết mọi người, mọi loại da. Tuy nhiên lại có rất ít người biết đến phương pháp trị mụn đầu đen này.

Cách làm: Tương tự như với lòng trắng trứng gà, bạn cũng trộn barking soda với nước, sau đó dùng bông tẩy trang nhúng vào hỗn hợp, vắt nhẹ miếng bông rồi đặt lên vị trí bị mụn đầu đen. Để như vậy khoảng 15-20 phút sau đó rửa lại mặt bằng nước lạnh.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách phòng ngừa bệnh phụ khoa cho nữ giới

Nhận xét học viên tham gia chương trình khắc phục Xuất Tinh Sớm tại trung tâm ODC

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.