Năng lượng là gì?

⚘Nó là thứ không thể nhìn thấy nhưng có thể cảm nhận được!
⚘Năng lượng tốt khiến chúng ta có thể làm thành công bất cứ điều gì, có thể khiến chúng ta cực kỳ lạc quan và yêu cuộc sống!

⚘Tuy nhiên, cũng có một số nguyên lý phải nhớ Giang note ra đây, nếu cảm thấy không đúng, ko cần phải đọc. Nếu muốn chia sẻ, vui lòng trích nguồn. ??
?Đơn giản nhất tạo ra năng lượng đó là vận động cơ thể và suy nghĩ tích cực, có một cách khác thú vị hơn, đó là mô phỏng và cộng hưởng năng lượng từ hình mẫu mà mình lựa chọn, hoặc từ nguồn NEO năng lượng (mình cũng sẽ có năng lượng từ họ)

 • Vận động cơ thể là điều rất dễ mà lại quá khó, sự khác nhau của những người nghèo và người giàu đôi khi chính là từ điều này. Các doanh nhân thường rất chăm chỉ luyện tập thể thao, tăng sức khỏe, năng lượng và góp phần tăng AQ
 • Suy nghĩ tích cực sẽ tạo ra năng lượng tích cực. Thầy Anthony Robin nói, bạn tập trung vào đâu bạn sẽ cảm nhận được nó, thay bằng tập trung cảm xúc xấu, hãy tích cực hóa mọi sự việc đến với mình.

Hãy nhớ

 • “Người tốt sẽ cho bạn hạnh phúc
 • Người xấu sẽ cho bạn kinh nghiệm
 • Người tồi tệ nhất sẽ cho bạn bài học”

+ Bạn có thể lấy cho mình một hình mẫu năng lượng để mô phỏng, người này tùy bạn, nhưng hãy luôn nghĩ đến họ, cảm nhận năng lượng từ họ. Bạn sẽ có được năng lượng giống như họ. Riêng tớ, hiện chọn nguồn năng lượng từ 2 nhân vật). Bạn thấy ai năng lượng và gần gũi yêu thích thì chọn. Cái này đúng với nguyên lý, “bạn cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết, bạn là ai.”

Luôn tràn năng lượng trong cuộc sống

Luôn tràn năng lượng trong cuộc sống

+Cuối cùng, có những thứ NEO năng lượng tốt bạn có thể áp dụng: Như vật Neo năng lượng hoặc không gian neo năng lượng, hành động Neo năng lượng, con người tạo cho bạn năng lượng… Riêng tớ có vòng Mắt Hổ, và những người bạn đặc biệt mà mình luôn cảm nhận được nguồn năng lượng khi nhìn thấy.

?- Nặng lượng ở mỗi thời gian, không gian đều khác nhau, cũng giống như cơ chế hình thành gió, trường năng lượng của mỗi vị trí trên trái đất ko giống nhau, thường xuyên di chuyển sẽ giúp năng lượng luân chuyển, bạn sẽ minh mẫn, hồi phục năng lượng và có những tư duy độc đáo bất ngờ. Giờ bạn hiểu những người thành công, tại sao họ hay đi du lịch chưa ạ? Đây là một trong những lý do đấy

?- Năng lượng không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi. Một quả cầu lửa lao về phía bạn, nếu bạn hứng trọn nó, bạn sẽ thành than, hãy khéo léo chuyển hướng nó, bạn có thể nấu được 1000 nồi bánh Chưng chẳng hạn 🙂 Vì vậy, có những người càng đau thương, càng mạnh mẽ điên cuồng đi đến mục tiêu, một số khác lại chết chìm trong đó.

Nhận xét học viên tham gia chương trình khắc phục Xuất Tinh Sớm tại trung tâm ODC

You may also like...

7 Responses

 1. Ngoc Lan says:

  Tuyệt vời quá c

 2. Dinh Cao says:

  Chuẩn luôn. Cảm ơn giang đã chia sẻ, chúc em thành vông hơn nữa.

 3. Lê Hà Phương says:

  Cảm ơn chị!

 4. Nga Nguyen says:

  Giang tuyệt vời quá, cảm ơn em đã chia sẻ

 5. Hồ Lâm Giang says:

  Anh đọc kỹ gợi ý của em ở bài viết nhé

 6. Lê Huy Tuấn says:

  làm sao để tự tạo ra năng lượng ?

 7. Nhung Nguyen says:

  Theo các cụ nói: gần mực thì đen , gần đèn thì rạng?

Leave a Reply

Your email address will not be published.