Chống xuất tinh sớm bằng cách Oral Sex

Thay đổi vị trí, địa điểm cũng như tư thế làm tình có thể hạn chế việc xuất tinh sớm hiệu quả. Một trong các cách chống xuất tinh sớm bằng cách oral sex (quan hệ bằng miệng) cũng có thể kiểm soát việc xuất tinh khá thành công. Sau đây là một số tổng hợp trong cách thực hiện oral sex.

oral sex

oral sex

1. Hãy bắt đầu thật chậm

Việc bắt đầu hết sức quan trọng, nếu tác động quá nhanh và mạnh khiến cho “cậu nhỏ” bị kích thích tới mức cao trào thì việc ngăn xuất tinh cũng là vô tác dụng. Từ từ vuốt ve, tạo cho cậu nhỏ được làm quen với hình thức hiện tại.

2. Không nên nóng vội

Hãy bắt đầu chậm dãi, từ từ dùng tay vuốt ve, tạo sự kích thích theo mức độ tăng dần.

3. Thử tác động tới mọi vùng xung quanh

trước khi thực hiện việc quan hệ bằng miệng, hãy tiếp cận những vùng nhạy cảm của cô nàng như vùng tai, gáy di chuyển đến ngực nàng rồi tiếp đến là tập chung vào khu vực cấm địa và tiếp tục quan tâm phần âm hộ của nàng nhiều hơn.
4. Đón chờ phản ứng của cô ấy

Việc nắm bắt các phản ứng của nàng là hết sức quan trọng, hãy chú ý tới hơi thở của nàng. Nếu hơi thở của nàng tỏ ra gấp gáp, bạn nên tiếp tục đừng dừng lại khiến nàng mất hứng. Việc quan hệ tình dục bằng miệng, khiến nam giới chịu ít những tác động lên “cậu nhỏ” có thể ngăn chặn xuất tinh sớm rất hữu hiệu.

Vào đây để xem thêm: Xuất tinh sớm nguyên nhân do ít quan hệ tình dục.
5. Siết chặt

hãy siết chặt lấy đùi nàng, điều này tạo cho nàng sự kích thích tới cao trào, chú ý nên kiểm soát tâm trạng của mình đừng để hưng phấn theo nàng.
6. Sử dụng ngón tay

Các ngón tay là công cụ khiến nàng đê mê nhất, tìm kiếm điểm G điểm nhạy cảm nhất ở nàng tạo ra cảm giác khiến cô bé “khóc thét” vì bạn. Hãy chủ động gợi ý nàng oral sex cho bạn, điều này có thể khiến bạn lâu xuất tinh hơn khi quan hệ thực sự.

7. Sử dụng ánh mắt

Ánh mắt là cửa sổ của tâm hồn nở mà hai bạn có thể quan sát được cảm xúc của nhau, hãy quan sát thật kỹ các cử chỉ của nàng trao cho nàng một nụ cười, dành cho nàng một câu nói mang tính chất gợi tình.

8. Biết khi nào nên dừng lạiSự tiếp xu thể xúc có thể khiến “cậu bé” tiến tới mức cao trào của sự xung sướng, trở nên cương cứng thực sự. Lúc này bạn và bạn tình hãy từ từ chậm lại, thay đổi vị trí và tư thế kiểm soát lại tình hình “trận mạc”

9. Biết khi nào nên tiếp tụcNên tiếp tục khi khoái cảm bị lắng xuống, việc quan hệ càng lâu sẽ khiến cho cả hai được thăng hoa hơn.

Nhu cầu sinh lý của mỗi người khác nhau, nhưng “chuyện ấy” luôn không thể thiếu trong quan hệ vợ chồng. Trên đây là phương pháp hướng dẫn làm tình bằng miệng để lâu xuất tinh, chúc các bạn có một đời sống tình dục thực sự an toàn.

Nhận xét học viên tham gia chương trình khắc phục Xuất Tinh Sớm tại trung tâm ODC

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.