Yếu sinh lý có bị vô sinh không

Yếu sinh lý nam giới là một dạng bệnh lý phổ biến thường gặp trong xã hội hiện nay. Vậy yếu sinh lý có vô sinh không đó là câu hỏi của khá nhiều nam giới, gây hoang mang, lo lắng cho các quý ông. Để giải đáp cho vấn đề này các bạn hãy đọc bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất và tìm ra hướng khắc phục hợp lý nhất.

Xuất tinh sớm - bệnh khó nói của đàn ông

Yếu sinh lý – bệnh khó nói của đàn ông

Yếu sinh lý là trường hợp dương vật không cương cứng hoặc không đủ cương cứng, đó là giai đoạn kéo dài của bệnh lý xuất tinh sớm gây ra. Yếu sinh lý do căng thẳng, thường thì nam giới ít thấy ham muốn hoặc ham muốn nhưng không duy trì được quan hệ tình dục.

Chất lượng tinh trùng thường rất yếu, khả năng thụ thai rất thấp hoặc thụ thai nhưng để lại những di chứng bất lợi cho thai nhi.

yếu sinh lý chưa thể kết luận là không thể có thai hay là bị vô sinh vì nó phụ thuộc vào thời gian sớm đến mức nào và chất lượng tinh trùng ra sao. Tuy nhiên để chắc chắn cho khả năng thụ thai cao hơn thì người chồng cần khắc phục tình trạng bất lực, yếu sinh lý của mình

Có rất nhiều phương pháp khắc phục bệnh yếu sinh lý, có biện pháp dùng thuốc, điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện, bổ xung các vi chất cải thiện số lượng tinh trùng. Với biện pháp dùng thuốc thì nam giới nên đến bệnh viện chuyên khoa nam học để khám xét và điều trị đàng hoàng. Không nên tự ý mua thuốc về uống vì có thể mua phải thuốc giả sẽ để lại hậu quả khôn lường

Có một phương pháp rất hay dựa trên những nghiên cứu của các nhà khoa học và kết hợp với phương pháp y học cổ truyền của Việt Nam để khắc phục bệnh yếu sinh lý. Đó là phương pháp ODC, là phương pháp luyện tập và ăn uống khoa học, hoàn toàn không có tác dụng phụ và hiệu quả thực sự cao và ổn định lâu dài.

Bài viết mới: Phương pháp cơ bản khắc phục bệnh xuất tinh sớm.

Nhận xét học viên tham gia chương trình khắc phục Xuất Tinh Sớm tại trung tâm ODC

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.