Tìm hiểu thế nào là thủ dâm ở nam giới

Theo Điều Trị Bệnh – Thủ dâm được hiểu như thế nào ?

Thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào cơ quan sinh dục. hầu như ai cũng đã từng trải qua hình thức này với mức độ tùy mỗi người, có còn có thể là sự tự kích thích hay bởi một người khác nhưng thường là để chỉ hành động tự mình thực hiện. Để thỏa mãn, ngoài ra còn sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài. Trong số đó có một số người chỉ có thể đặt được cực khoái thông qua việc thủ dâm chứ không phải qua giao hợp . Tuy nhiên, đa số trường hợp chỉ xảy ra đối với người chưa có bạn tình hay đang kiêng giao hợp.

Theo nghiên cứu cho thấy khoảng 80% đàn ông là bắt đầu thủ dâm ở độ tuổi 10-15, còn đối với phụ nữ cũng độ tuổi như vậy nhưng tỷ lệ chiếm chỉ khoảng 55%. Hay thậm chí ở trẻ nhỏ, hành vi này được quan sát thấy khi nghịch bộ phận sinh dục của mình một cách vô thức. Và các tần suất thủ dâm này được giảm bớt sau độ tuổi 17, tuy nhiên một số thanh niên vẫn làm việc đó hàng ngày hay thậm chí còn nhiều khi họ tới độ tuổi là 20.

Thủ dâm được hiểu như thế nào

Thủ dâm được hiểu như thế nào

Thường cả nam giới và nữ giới đều thỉnh thỏang thực hiện hành vi này trong những hoạt động quan hệ tình dục khi họ không muốn giao hợp với bạn tình hoặc chủ động ức chế giao hợp. Trong đa số trường hợp thủ dâm một mình hay bạn tình là hành vi được xem là an toàn khi cần phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục hay tránh thai, Một số thanh niên đều lựa chọn hình thức này trước khi đi đến hôn nhân để giải tỏa cho nhau ức chế tâm lý mà không bị thai ngoài ý muốn. Việc cần lưu ý ở đây là tránh tuyệt đối sự tiếp xúc giữa tinh dịch và âm đạo kể các những động tác thô bạo có thể gây ra xây xát dẫn đến chảy máu thì mới bảo vệ được an toàn tránh việc ngoài ý muốn.

  • thủ dâm nhiều có con được không https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/thu-dam-co-bi-vo-sinh-khong-thu-dam-nhieu-co-con-duoc-khong/

Theo một số chuyên gia sinh sản cho rằng thủ dâm làm giảm sự căng thẳng về tâm lý, mang lại cảm giác cân bằng cho các đối tượng khi chưa lập gia đình. Nhưng đến nay chưa có cơ sở cho bằng chứng khoa học nào đáng tin cây đề ra việc thủ dâm bằng tay gây hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần,  mà còn giúp ngăn chặn ung thư tiền liệt tuyến. Chi là các bạn trẻ không nên lạm dụng hình thức thủ dâm vì nó ảnh hưởng đến học tập, lao động, gây phân tán tư tưởng, nguy hiểm hơn lạm dụng quá mức gây xuất tinh sớm,muộn dẫn đến vô sinh.

Xem thêm: Những thói quen giúp nam giới tăng cường sinh lý

Nhận xét học viên tham gia chương trình khắc phục Xuất Tinh Sớm tại trung tâm ODC

You may also like...